เข้าร่วมการประกวดโครงงานคุณธรรม ระดับ 3 ดาว

วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๑ นครพนม เข้าร่วมการประกวดโครงานคุณธรรม ระดับ 3 ดาว ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม นำโดย นายบัณฑิต นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๑ นครพนม  นางสุวรรณา วุฒา และว่าที่ร้อยตรีอดิศักดิ์  ก่ำเชียงค่ำ